Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà 24/24

Trong tất cả các thiết bị điện lạnh gia dụng, tủ lạnh là thiết bị hoạt động liên tục và làm việc nhiều hơn tất cả các thiết bị khác, hầu như không có thời gian nghỉ nên trong quá trình sử dụng, tủ lạnh không tránh khỏi những lỗi hư hỏng, có thể liệt kê một số lỗi phổ biến như:

Sửa tủ lạnh không lạnh ngăn mát.

Sửa tủ lạnh bị đóng sương ở trong thành tủ.

Sửa tủ lạnh không làm được đá ở ngăn đông.

Sửa tủ lạnh phát ra tiếng ồn lớn.

Cửa tủ bị chênh và không đóng kín.

Đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy.

Quá trình làm lạnh trong thời gian dài.

Tủ lạnh bị hết Gas, bị hỏng Block.

Có mùi hôi lạ khi đang hoạt động.

Tủ lạnh bị chảy nước ra sàn nhà.

Tủ lạnh không lên nguồn.

Sửa tủ lạnh tại nhà TPHC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cảm nhận của khách hàng

Tôi rất hài lòng bởi công ty phục vụ 24/24 bao gồm cả ngày nghỉ, áp dụng các công nghệ mới, máy móc hiện đại để làm việc, làm nhanh, nhiệt tình.

Sau khi sử dụng dịch vụ của công ty tôi thấy nhân viên của công ty rất tận tình chu đáo. Chắc chắn sẽ gọi và giới thiệu bạn bè người thân nhiều. Cho đánh giá 5*

Bà chị cùng cơ quan giới thiệu mình với Công ty. Mình cũng cẩn thận tìm hiểu công ty tình trạng như thế nào. Xem xong mình đã gọi liên hệ công ty. Giờ đã thi công xong, hai vợ chồng rất ưng ý.

Đội ngũ nhân viên của công ty có chuyên môn nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo xử lý tình trạng nhanh chóng luôn cho tôi cảm giác an tâm trong từng giai đoạn sửa chữa hay lắp đặt các thiết bị trong nhà.

Công ty làm việc rất chuyên nghiệp, cung cấp hóa đơn VAT đầy đủ, hợp đồng cam kết, báo giá chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Cho 5 sao chất lượng phục vụ.

Sau khi sử dụng dịch vụ của công ty tôi thấy công ty làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn, chất lượng cao và có bảo hành lâu dài.

Đối tác của chúng tôi