Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản

Bảo quản thủy sản đông lạnh là qui trình không thể thiếu đối với những doanh nghiệp, hộ gia đình, cơ sở sản xuất,… kinh doanh thủy sản. Thấu hiểu được nhu cầu này, CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản giá rẻ toàn bộ khu vực Hà Nội. 

Lắp đặt kho lạnh ngoài ưu điểm giúp cho người quản lý thủy sản nắm bắt và kiểm soát tốt kho hàng của mình; bảo đảm chất lượng, màu sắc, hình dáng của thủy sản thì đây còn là một giải pháp hay nói cách khác là một điều kiện bắt buộc để xin “Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm” theo qui định của pháp luật Việt Nam.

Với vai trò quan trọng đó, việc lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản cần lưu ý một số điểm sau:

Thứ nhất, các mặt hàng thủy hải sản ở nước ngọt, nước mặn, lợ bao gồm tôm, cua, cá, ghẹ, mực,… được đánh bắt và sơ chế trước khi đưa vào kho lạnh bảo quản thủy sản lạnh đông. Nhiệt độ kho lạnh ở mức từ 0 đến -200 độ C tùy vào từng loại mặt hàng và đảm bảo ổn định. Sau khi đã được đóng gói, thành phẩm thủy sản được đưa vào kho lạnh giá rẻ với mức nhiệt độ phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đưa tới tay người tiêu dùng.

Thứ hai, mỗi mặt hàng thủy sản sẽ được bảo quản riêng biệt với mức nhiệt độ hợp lý và được phân lô riêng theo mã hàng sản phẩm tránh nhiễm mùi.

Thứ ba, trong quá trình sử dụng phải thường xuyên vệ sinh kho lạnh, kho cấp đông để tránh nấm mốc, nhiễm khuẩn sản phẩm trong suốt quá trình bảo quản. Dùng giá kệ được làm từ vật liệu bền, không ngấm nước, cấu trúc chắc chắn, thiết kế thuận tiện cho việc làm vệ sinh, bố dỡ xếp hàng.

Cuối cùng, cần quản lý chặt chẽ quá trình ra vào hàng kho lạnh, kho cấp đông và cần tiến hành nhanh gọn, để tránh làm thất thoát nhiệt trong kho lạnh đồng thời cách ly đảm bảo tránh xa các nguồn ô nhiễm.

Ngoài ra, để đảm bảo lắp đặt kho lạnh, kho cấp đông chuẩn thì cần đảm bảo các yếu tố sau:

– Kho lạnh, kho cấp đông được thiết kế chuẩn, sử dụng cụm máy lạnh công nghiệp có công suất phù hợp và đạt tiêu chuẩn cao. Sẽ giúp nhiệt độ kho lạnh được kiểm soát ổn định ở mức -18 tới -200 độ C.

– Kho lạnh phải có tường bao quanh, vỏ kho lạnh được ghép bởi các tấm panel PU cách nhiệt tỷ trọng 42-45kg/m3, liên kết với nhau bằng khóa camlock đảm bảo độ kín khít tránh thất thoát nhiệt và có thể tháo dỡ dễ dàng.

– Cửa kho lạnh là cửa chuyên dụng làm bằng vật liệu cách nhiệt PU, tỷ trọng 42-45kg/m3, vật liệu bọc đảm bảo cách nhiệt tốt, inox SUS304, có gioăng cửa và cơ chế chống nhốt người bên trong nhằm đảm bảo mọi thao tác chuẩn, chính xác.

– Hệ thống điều khiển, chuông cảnh báo phải được lắp đặt chuẩn đảm bảo không có sai sót nào.

Trên đây là những ưu điểm và lưu ý cần thiết khi lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản. Để hiểu rõ về vai trò cũng như tầm quan trọng của dịch vụ lắp đặt kho lạnh, khách hàng có thể liên hệ CƠ ĐIỆN LẠNH SAO VÀNG chúng tôi để được tư vấn hiệu quả và được sở hữu ngay một trong những kho lạnh giá rẻ nhất Hà Nội.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cảm nhận của khách hàng

Tôi rất hài lòng bởi công ty phục vụ 24/24 bao gồm cả ngày nghỉ, áp dụng các công nghệ mới, máy móc hiện đại để làm việc, làm nhanh, nhiệt tình.

Sau khi sử dụng dịch vụ của công ty tôi thấy nhân viên của công ty rất tận tình chu đáo. Chắc chắn sẽ gọi và giới thiệu bạn bè người thân nhiều. Cho đánh giá 5*

Bà chị cùng cơ quan giới thiệu mình với Công ty. Mình cũng cẩn thận tìm hiểu công ty tình trạng như thế nào. Xem xong mình đã gọi liên hệ công ty. Giờ đã thi công xong, hai vợ chồng rất ưng ý.

Đội ngũ nhân viên của công ty có chuyên môn nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo xử lý tình trạng nhanh chóng luôn cho tôi cảm giác an tâm trong từng giai đoạn sửa chữa hay lắp đặt các thiết bị trong nhà.

Công ty làm việc rất chuyên nghiệp, cung cấp hóa đơn VAT đầy đủ, hợp đồng cam kết, báo giá chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Cho 5 sao chất lượng phục vụ.

Sau khi sử dụng dịch vụ của công ty tôi thấy công ty làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn, chất lượng cao và có bảo hành lâu dài.