Vì sao chén đĩa có mùi hôi sau khi rửa bằng máy rửa bát?

1 Nguyên nhân khiến chén đĩa có mùi hôi sau khi rửa bằng nước rửa chén

Sử dụng sản phẩm rửa chén đĩa không phù hợp

Quy trình hoạt động của máy rửa bát sẽ lần lượt thứ tự bao gồm: Sản phẩm chuyên dùng để rửa chén dĩa, muối rửa bát và nước làm nóng mới có thể tẩy sạch được các vết bẩn bám chặt trên chén dĩa.

Khi bạn cho chất làm sạch hoặc các chất chuyên dùng để rửa chén bát không đúng cách sẽ gây mùi và chén bát không được làm sạch kỹ. Vậy nên cần chú ý bước cho chất làm sạch vào máy thật kỹ lưỡng nhé.

Sử dụng sản phẩm rửa chén đĩa không phù hợp

Sử dụng sản phẩm rửa chén đĩa không phù hợp

Không vệ sinh máy rửa bát định kỳ

Việc không vệ sinh máy rửa bát theo định kỳ không những làm cho những chất thải, đồ ăn thừa, dầu mỡ bám vào thân máy làm rỉ sét. Mà còn thúc đẩy quá trình sinh sôi nảy nở của các loại vi khuẩn, nấm mốc gây hại bám vào chén đĩa gây ra mùi hôi cho chén bát.

Do không vệ sinh máy theo định kỳ

Do không vệ sinh máy theo định kỳ

Tay quay của máy rửa bát bị bám nhiều thức ăn thừa

Vai trò của tay quay máy rửa bát rất quan trọng, đó là xịt nước trong quá trình rửa chén để cho chén bát được sạch sẽ. Tuy nhiên, khi thức ăn thừa bám lên tay quay sẽ làm giảm áp lực phun của nước làm sức nước phun ra bị yếu đi. Từ đó, chén bát không được rửa sạch nữa.

Tay quay của máy rửa bát bị thức ăn thừa bám vào

Tay quay của máy rửa bát bị thức ăn thừa bám vào

2 Cách khắc phục chén dĩa có mùi hôi sau khi rửa

Vệ sinh máy rửa bát thường xuyên

Bạn cần lưu rằng, sau một thời gian sử dụng máy rửa bát bạn cần vệ sinh, lau chùi và tẩy đi những mảng bám thức ăn bám trên các thiết bị của máy rửa bát để máy có thể hoạt động một cách trơn tru. Và đặc biệt hơn, đó là sẽ giúp bạn rửa chén sạch hơn nữa đó.

Thường xuyên vệ sinh máy rửa bát

Thường xuyên vệ sinh máy rửa bát

Sử dụng viên rửa chén chuyên dụng dành cho máy

Việc sử dụng sản phẩm viên rửa chén chuyên dùng là rất cần thiết, viên rửa chén nay có thể tích hợp tất cả những công dụng mà các sản phẩm như bột, nước rửa bát.

Khi sử dụng sản phẩm viên rửa bát bạn sẽ ngạc nhiên bởi khả năng đánh sáng bóng chén bát và nhanh khô cực kỳ luôn nhé.

Sử dụng viên rửa chén chuyên cho máy rửa bát

Sử dụng viên rửa chén chuyên cho máy rửa bát

3 Một số câu hỏi về máy rửa bát

Tại sao phải dùng viên rửa chén khi rửa bằng máy rửa bát?

Viên rửa bát là sản phẩm có kết cấu dạng viên nén nhỏ gọn với công dụng làm sạch vượt trội và giúp làm tăng tuổi thọ của máy rửa bát hơn là khi dùng những sản phẩm nước rửa chén khác.

Nên vệ sinh van thoát nước của máy rửa bát bao lâu một lần?

Thời gian để vệ sinh van thoát nước của máy rửa bát cần thiết là 1 lần/tuần để đảm bảo độ sạch và thơm tho của chén bát sau khi được rửa.

Một số câu hỏi về máy rửa bát

Một số câu hỏi về máy rửa bát

Nên úp chén bát vào máy rửa bát bát như thế nào cho đúng?

Bạn chỉ cần úp chén bát lên giá để chén bát một cách gọn gàng, đối với muỗng, nĩa, vá bạn nên xếp theo chiều ngược lại với nhau, tránh để chúng bị xếp chồng lên nhau là được nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cảm nhận của khách hàng

Tôi rất hài lòng bởi công ty phục vụ 24/24 bao gồm cả ngày nghỉ, áp dụng các công nghệ mới, máy móc hiện đại để làm việc, làm nhanh, nhiệt tình.

Sau khi sử dụng dịch vụ của công ty tôi thấy nhân viên của công ty rất tận tình chu đáo. Chắc chắn sẽ gọi và giới thiệu bạn bè người thân nhiều. Cho đánh giá 5*

Bà chị cùng cơ quan giới thiệu mình với Công ty. Mình cũng cẩn thận tìm hiểu công ty tình trạng như thế nào. Xem xong mình đã gọi liên hệ công ty. Giờ đã thi công xong, hai vợ chồng rất ưng ý.

Đội ngũ nhân viên của công ty có chuyên môn nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo xử lý tình trạng nhanh chóng luôn cho tôi cảm giác an tâm trong từng giai đoạn sửa chữa hay lắp đặt các thiết bị trong nhà.

Công ty làm việc rất chuyên nghiệp, cung cấp hóa đơn VAT đầy đủ, hợp đồng cam kết, báo giá chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Cho 5 sao chất lượng phục vụ.

Sau khi sử dụng dịch vụ của công ty tôi thấy công ty làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn, chất lượng cao và có bảo hành lâu dài.

Đối tác của chúng tôi