Hệ thống cấp đông

HỆ THỐNG KHO CẤP ĐÔNG HẢI SẢN TẠI HÀ NỘI

Điện lạnh bách khoa K3 tự hào là nhà cung cấp các thiết bị làm lạnh hàng đầu với chất lượng tốt nhất , các sản phẩm được cung cấp ra thị trường như kho lạnh, kho cấp đông hải sản, kho mát hoa quả tươi, máy làm lạnh hải sản tươi sống với những tiêu chuẩn tốt nhất. Sản phẩm kho cấp đông hải sản có nhiệt độ lạnh tới  -400C.

Với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển  cộng với những định hướng và tầm nhìn  sáng  tạo , Chúng tôi luôn tự tin là nhà cung cấp hàng đầu về chất lượng sản phẩm, với độ ổn định cao nhất, đáp ứng những yêu cầu khắt khe, đảm bảo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Hệ thống kho cấp đông có nhiệt độ lạnh sâu giúp hải sản có độ lạnh đột ngột tới -400C , độ tươi ngon hơn và giữ được lâu hơn , giữ được chất lượng của hải sản, hệ thống kho cấp đông được được đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật của công ty An Việt sản xuất, chế tạo với những tiêu chuẩn đặc biệt, độ lạnh đạt được với thời gian tốt nhất và an toàn.

Hệ thống kho cấp đông hải sản được đặt và sử dụng ngay khi hải sản được thu mua và cần lưu trữ ngay nên thường được sử dụng ở những đầu mối thu mua, các bến cảng biển có lượng hàng lớn.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VÀ CẤU TẠO.

Về mặt nguyên lý hoạt động, kho cấp đông cũng có cấu tạo như một kho lạnh thông thường, với  các thiết bị tương tự, vẫn dung hệ thống lạnh với các thiết bị như máy nén, dàn nóng hoặc tháp giải nhiệt, bình ngưng, bình tách long, dàn lạnh .

Với yêu cầu độ lạnh sâu nên máy nén thường được sử dụng của những thương hiệu hàng đầu như: Mycom, Bitzen, Sanyo, Danfoss, Copeland.

Với hệ thống giải nhiệt bằng gió hoặc tháp giải nhiệt cần phải có cấu tạo để giải nhiệt tốt nhất,

Với hệ thống vỏ có độ cách nhiệt tốt, độ bền cao, tỷ trọng PU nên tới 50 – 70kg/m3.  Dày 150mm tới 200mm, có hai lớp tôn calorbon cán sóng  có các khớp nối để tháo lắp dễ dàng.

Cửa kho cấp đông cũng được làm với chất liệu tốt thường được làm bằng inox 304, lớp PU cách nhiệt hiệu quả. Cửa được cấu tạo với hệ thống zoăng đặc biệt nguyên khối.

Hệ thống được điều khiển động lập, tự động hoàn toàn có các chế độ báo hoàn chỉnh, cảnh báo sự cố, nhiệt độ kho cấp đông.

Với một hệ thống kho cấp đông hải sản được thiết kế chuyên dụng với nhiệt độ thấp để có thể cấp đông đột ngột hải sản đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cảm nhận của khách hàng

Tôi rất hài lòng bởi công ty phục vụ 24/24 bao gồm cả ngày nghỉ, áp dụng các công nghệ mới, máy móc hiện đại để làm việc, làm nhanh, nhiệt tình.

Sau khi sử dụng dịch vụ của công ty tôi thấy nhân viên của công ty rất tận tình chu đáo. Chắc chắn sẽ gọi và giới thiệu bạn bè người thân nhiều. Cho đánh giá 5*

Bà chị cùng cơ quan giới thiệu mình với Công ty. Mình cũng cẩn thận tìm hiểu công ty tình trạng như thế nào. Xem xong mình đã gọi liên hệ công ty. Giờ đã thi công xong, hai vợ chồng rất ưng ý.

Đội ngũ nhân viên của công ty có chuyên môn nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo xử lý tình trạng nhanh chóng luôn cho tôi cảm giác an tâm trong từng giai đoạn sửa chữa hay lắp đặt các thiết bị trong nhà.

Công ty làm việc rất chuyên nghiệp, cung cấp hóa đơn VAT đầy đủ, hợp đồng cam kết, báo giá chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Cho 5 sao chất lượng phục vụ.

Sau khi sử dụng dịch vụ của công ty tôi thấy công ty làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn, chất lượng cao và có bảo hành lâu dài.