Vì sao nên chọn giải pháp lắp đặt kho lạnh để bảo quản?

Các sản phẩm cần được làm kho bảo quản và nhiệt độ cần để bảo quản.

Đặc thù của những sản phẩm tươi sống là cần được bảo quản trong nhiệt độ âm hoặc từ 1 – 20 độ C tùy vào từng loại sản phẩm, trong đó các loại sản phẩm như

⇒ Bảo quản các loại thực phẩm tươi sống như thịt lợn, bò, gà….

⇒ Bảo quản các loại nông sản như Rau, củ, quả, nấm…

⇒ Bảo quản các loại thủy hải sản như Tôm, Cua, Cá, Mực từ nước ngọt, nước mặn

⇒ Bảo quản các loại thuốc, thiết bị Y tế, các loại Vaccine trong lĩnh vực y tế, 

⇒ Bảo quản các dòng sản phẩm khác như Kem, Sữa, Đá viên…..

Với Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ngành điện lạnh công nghiệp và làm kho lạnh bảo quản, đã đưa ra nhiều giải pháp thi công và lắp đặt kho lạnh để bảo quản tất cả các loại sản phẩm, với các mức nhiệt độ yêu cầu khác nhau trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc

Chúng tôi tự tin mang đến những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất để giúp quý khách hàng lưu trữ được những sản phẩm của mình tươi, ngon và đảm bảo an toàn nhất.

Với sự phát triển và cạnh tranh ngày càng mạnh về kinh tế và sản phẩm, để lưu trữ và bảo quản được lưu lượng sản phẩm lớn nhằm đảm bảo chất lượng không bị ảnh hưởng đến nền kinh tế của bạn?

Bạn đang có nhu cầu và cần giải pháp để lưu trữ lượng lớn sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm, thủy hải sản, dược phẩm,…v.v. Cho doanh nghiệp của mình?

Vậy Lắp Đặt Kho Lạnh sẽ là giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất để bạn lựa chọn. Với những tính năng và ưu điểm nổi bật như.

  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt
  • Tiết kiệm hơn 30% tiền điện cho doanh nghiệp.
  • Dễ dàng lắp đặt cũng như tháo gỡ và thuận tiện vệ sinh.
  • Lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn.
  • Bảo quản được trong thời gian lâu dài.
  • Nhiệt độ trong kho có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm.
  • Dễ dàng di chuyển và thuận tiện trong việc chọn mặt bằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cảm nhận của khách hàng

Tôi rất hài lòng bởi công ty phục vụ 24/24 bao gồm cả ngày nghỉ, áp dụng các công nghệ mới, máy móc hiện đại để làm việc, làm nhanh, nhiệt tình.

Sau khi sử dụng dịch vụ của công ty tôi thấy nhân viên của công ty rất tận tình chu đáo. Chắc chắn sẽ gọi và giới thiệu bạn bè người thân nhiều. Cho đánh giá 5*

Bà chị cùng cơ quan giới thiệu mình với Công ty. Mình cũng cẩn thận tìm hiểu công ty tình trạng như thế nào. Xem xong mình đã gọi liên hệ công ty. Giờ đã thi công xong, hai vợ chồng rất ưng ý.

Đội ngũ nhân viên của công ty có chuyên môn nhiều kinh nghiệm. Đảm bảo xử lý tình trạng nhanh chóng luôn cho tôi cảm giác an tâm trong từng giai đoạn sửa chữa hay lắp đặt các thiết bị trong nhà.

Công ty làm việc rất chuyên nghiệp, cung cấp hóa đơn VAT đầy đủ, hợp đồng cam kết, báo giá chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Cho 5 sao chất lượng phục vụ.

Sau khi sử dụng dịch vụ của công ty tôi thấy công ty làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn, chất lượng cao và có bảo hành lâu dài.